CHÚC MỪNG NGÀY 8/3 VÀ HƯỞNG ỨNG CHUNG TAY CHỐNG ĐẠI DỊCH COVIT 19

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ cả nước nói chung và chị em phụ nữa Trường Mầm Non Xuân Viên nói riêng lại cùng nhau háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022) và Kỷ niệm 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

         

                     Hình ảnh: Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp tại địa phương nhà trường không tổ chức gặp mặt tọa đàm nhưng không khí vẫn không vì dịch bệnh mà lắng xuống. Đồng chí Bùi Thị Phương Thảo chủ tịch công đoàn trường luôn quan chăm lo đến đời sống của chị em. Với trách nhiệm trong gia đình người phụ nữ luôn có vai trò quan trọng để “giữ lửa”, , động viên thăm hỏi kịp thời đến đoàn viên trong mọi hoàn cảnh, các phong trào của nhà trường luôn được giữ vững  trong công việc các đồng chí đoàn viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Đ/c Lê Như Ái Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ rõ dù ở hoàn cảnh nào cũng không quên nhiệm vụ chăm sóc - giáo dục trẻ, trong thời gian trẻ tạm dừng đến trường do dịch bệnh Covit 19  đang diễn biến phức tạp hiện nay và cần chú trọng tuyên truyền cách phòng dịch đảm bảo an toàn cho trẻ ở nhà trong mùa dịch, các cô giáo tuyên truyền với phụ huynh thông qua nhóm za lo, làm các video về cách chăm sóc - giáo dục trẻ trong mùa dịch.

Bên cạnh đó tổ chuyên môn phối hợp với công đoàn nhà trường đã tổ chức đi tìm kiếm nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương, làm ra được nhiều đồ dùng đồ chơi, phục vụ  trực tiếp cho các hoạt động dạy học.

Hìnhảnh: Các đồng chí đoàn viên đi nhặt đá, làm đồ chơi cho các hoạt động

 Trong thời gian tới chắc sẽ có những khó khăn chung do dịch bệnh Covit 19 gây ra nhưng với sự đoàn kết kết đồng lòng của các Chị Em trong nhà trường cùng với sự quan tâm nổ lực của các cấp lãnh đạo, Công đoàn nhà trường sẽ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn và cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm Liên đoàn lao động đề ra.

                Hìnhảnh: Các đồng chí đoàn viên trong nhà trường

Một lần nữa Công đoàn Mầm Non Xuân Viên xin gữi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

                                                                                                                Người viết: Phan Thị Hương Giang